Logo chính thức của chủ đầu tư Laimian City Quận 2

Tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư dự án Laimian City – HDTC

Ra mắt đúng thời điểm thị trường bất động sản miền Nam đang “khan hiếm” một dự án chung cư dành cho người có thu nhập cao trong bối cảnh giao thông và giao thương kinh tế phát triển đồng bộ – chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 quả thật đã gây chú ý rất lớn với khả năng và tiềm lực kinh tế của mình.

Cảnh đẹp về dự án chung cư Laimian City Quận 2
Cảnh đẹp về dự án chung cư Laimian City Quận 2

? Về chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 – vốn 100% từ Nhà nước

Tên chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 là TNHH Laimian, thành viên của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) – một trong những “ông chùm” bất động sản tên tuổi và ngày càng thể hiện được thế mạnh của mình trên thị trường hiện nay.

Với uy tín xây dựng thành công nhiều những dự án bất động sản khác rất nổi tiếng và có tên tuổi trải dài từ Bắc vào Nam. Theo đó, HDTC là công trực thuộc 100% vốn điều lệ từ Nhà nước, tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng.

Logo chính thức của chủ đầu tư Laimian City Quận 2
Logo chính thức của chủ đầu tư Laimian City Quận 2

? Chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 – cam kết làm nên uy tín

Từ năm 1984 đến ngày 2/12/2005 – Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà chính thức được thành lập, theo Quyết định số 6110/QĐ-UBND từ Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, vốn điều lệ sở hữu của HDTC lên tới 2.241.900.000.000 VNĐ thêm vào đó, HDTC còn nắm giữ một số lượng tiềm lực lớn mạnh – dư thừa cả về nhân công và tài chính có khả năng phát triển và xây dựng đồng bộ hàng loạt các dự án đẳng cấp, mang tầm quy mô quốc tế và thế giới.

Với tư cách là Công ty 100% vốn Nhà nước, HDTC mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư, cư dân. Tất cả những điều cam kết với cư dân và chủ đầu tư đều được đảm bảo và cam kết chất lượng chắc chắn theo những quy định khắt khe của Nhà nước. Qua nhiều năm liền xây dựng, hoạt động, nỗ lực để phát triển bền vững – chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản cả nước.

Dự án 13.100 căn hộ tại Laimian City sắp ra mắt tại Quận 2 như một công trường khổng lồ thể hiện khả năng xây dựng quy mô lớn, trọng điểm của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC).

Tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư dự án Laimian City – HDTC
3.2 (63.73%) 161 vote[s]