Hệ thống tiện ích cao cấp tại căn hộ Laimian City Quận 2

Hệ thống tiện ích cao cấp có tại chung cư Laimian City Quận 2

Hướng vào phân khúc thị trường bất động sản cấp cao, với địa thế vàng giữa lòng quận 2 Thành phố – Chung cư Laimian City Quận 2 đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư và các cư dân. Bài viết sẽ cùng khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về tiện ích của dự án – 1 trong điều làm nên giá trị của dự án này.

Phối cảnh dự án căn hộ Laimian City Quận 2
Phối cảnh dự án căn hộ Laimian City Quận 2

Tiện ích chung cư Laimian City Quận 2 – bản giao hưởng của thiên nhiên.

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, cư dân càng mong muốn hưởng được trọn vẹn chất lượng sống. Điều này được thể hiện ở rất nhiều phương diện – từ cơ sở vật chất, từ cơ sở hạ tầng đến chất lượng không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên xung quanh nơi mình sinh sống.

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Laimian City của HDTC được giới chuyên môn đánh giá cao và đặt cho biệt hiệu bản giao hưởng của thiên nhiên. Điều này có được chính là vì tại đây có sự kết của diện tích cây xanh và khu nghỉ dưỡng trong lành, giúp cư dân thoải mái vui sống.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại căn hộ Laimian City Quận 2
Hệ thống tiện ích cao cấp tại căn hộ Laimian City Quận 2

Hướng vào những thiết kế mang phong cách căn hộ và resort 5 – Laimian City Quận 2 là sự kết hợp hoàn hảo của một bên là những thiết kế sang trọng mang hơi hướng châu Mỹ, châu Âu với một bên là những kiến trúc hoài niệm mang đậm hơi thở châu Á, Á Đông.

Với hệ thống bể bơi, khu nghỉ dưỡng sinh thái lên tới hàng ngàn m2, chuỗi chăm sóc tiện ích như khu làm đẹp, spa thư thái, khu làm tóc, làm nail được tách biệt với khu làm việc, học tập càng làm cho không gian tiện ích nội khu của căn hộ Laimian City “được lòng” cư dân tương lai sinh sống và nghỉ dưỡng tại đây.

Tọa lạc tại vị trí vàng giữa lòng quận 2,việc kết nối với các tiện ích ngoại khu của chung cư Laimian Quận 2 cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Tại đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực như hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, khu ăn uống cao cấp hạng sang, khu rạp chiếu phim, khu nghỉ dưỡng, thu giãn mang hơi hướng hiện đại.

Với chất lượng cư dân là những người có thu nhập cao – bạn hoàn toàn cảm nhận được giá trị sống đích thực chưa một dự án bất động sản nào trên thị trường hiện nay có khả năng đáp ứng được.

Hệ thống tiện ích cao cấp có tại chung cư Laimian City Quận 2
3 (60.97%) 144 vote[s]