Hình ảnh tổng thể dự án căn hộ Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Giao thông dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Trong đời sống hàng ngày, vấn đề di chuyển từ nơi này đến nơi khác là điều tất yếu của người dân. Xuất phát từ nhiều lý do khiến họ phải tham gia giao thông nên mong muốn cơ sở hạ tầng nâng cấp đảm bảo an toàn trên mọi tuyến đường. Chúng ta cùng đánh giá hệ thống giao thông Alpha Riverside Ba Son Quận 1 qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh tổng thể dự án căn hộ Alpha Riverside Ba Son Quận 1
Hình ảnh tổng thể dự án căn hộ Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Đánh giá vị trí độc tôn của dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Căn cứ vào bản đồ địa phương, chúng ta biết dự án được kiến tạo trên mảnh đất kim cương Bason. Vị trí tọa lạc là giao điểm của 3 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Hữu Cảnh và 1 mặt dài hơn 1,8m của sông Sài Gòn. Theo thông tin quy hoạch trung tâm tp Hồ Chí Minh mới thì dự án thuộc phân khu 3 và nằm trên địa phận quận 1 hiện hữu. Từ lâu, nơi đây trở thành trung tâm kinh tế – văn hoá – thương mại – dịch vụ phát triển bậc nhất trong vùng.

One Alpha Riverside Ba Son Quận 1 là dự án căn hộ duy nhất đáp ứng đầy đủ các yếu tố liên quan đến phong thuỷ. Đây là đòn tâm lý đánh đúng nguyện vọng hàng đầu của người việt khi mua nhà. 4 đặc điểm nổi bật. Cụ thể:

– Nhất cận thị : Dự án được xây dựng trong vùng trung tâm thành phố nên thuận lợi khi liên kết khu vực lân cận. Trên đoạn đường 2km đi đến khu đô thị Thủ Thiêm có hàng loạt tiện ích như phố đi bộ Nguyễn Huệ và nhiều trung tâm thương mại lớn.

– Nhị Cận Giang: Không gian thoáng mát giúp đời sống người dân trong khu đô thị trở nên trong lành.

– Tam cận lộ: Công trình tọa lạc ngay giao lộ Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Cầu Thủ Thiêm 2 là cầu nối từ đường Tôn Đức Thắng đến khu đô thị Thủ Thiêm. Điều kiện liên kết vùng cực kỳ dễ dàng nhờ hướng Tây nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.

– Tứ cận Metro: Trong khu đô thị có trạm nhà ga số 3 và nằm ngay điểm nổi lên của tuyến Metro giúp người dân dễ dàng kết nối với nhau.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Alpha Riverside Ba Son Quận 1
Vị trí dự án căn hộ cao cấp Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Giao thông dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Chúng ta không cần bàn luận cũng biết, hạ tầng giao thông hoàn hảo tạo kết nối tới các địa điểm được thuận tiện và nhanh chóng:

Đường bộ: Đoạn đường chính có 3 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Hữu Cảnh. Đặc biệt, nó nằm gần sát cầu Thủ Thiêm 2 xây dựng xong khi dự án chuẩn bị hình thành. Người dân chỉ mất 3 phút kết nối với Thủ Thiêm, qua Phú Mỹ Hưng mất khoảng 10 phút, đến sân bay tân sơn nhất mất 20 phút. Mất 5 phút để đi đến các quận 3,5,10, Phú Nhuận,…

Đường thuỷ: Đây là thế mạnh của địa bàn khi có bến du thuyền trải dài hơn 500m tạo thuận lợi phát triển hình thức kinh doanh. Thế mạnh này mang đến dịch vụ hoàn hảo dành cho giới thượng lưu thụ hưởng giá trị tốt nhất.

Đường sắt: Trạm số 3A của tuyến Metro số 1 nằm trong lòng phạm vi dự án. Tóm lại, hệ thống giao thông trong khu vực xây dựng dự án đang từng bước khẳng định giá trị và sức ảnh hưởng từ đến công trình One Alpha Riverside Quận 1. Vấn đề này hỗ trợ người dân nhiều thuận lợi trong quá trình đi lại.

Giao thông dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1
4 (80%) 3 vote[s]