Cảnh đẹp về siêu dự án căn hộ Laimian City Quận 2

Giá bán và chính sách ưu đãi khi mua nhà Laimian City Quận 2

Với mức giá linh động và ngày càng có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà đầu tư – Laimian City Quận 2 đã và đang nhận được hàng ngàn sự quan tâm từ giới đầu tư và cư dân. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về giá bán và chính sách dự án căn hộ này. Giá bán của dự án Laimian City phù hợp cho mọi người. Hướng vào phân khúc thị trường dành cho cư dân có thu nhập khá và cao, giá bán của dự án sẽ không nhiều biến đổi, thuộc tầm giá của các dự án cao cấp đang khởi công và xây dựng trên địa bàn bất động sản Quận 2.

Cảnh đẹp về siêu dự án căn hộ Laimian City Quận 2
Cảnh đẹp về siêu dự án căn hộ Laimian City Quận 2

Theo chủ đầu tư của dự án chia sẻ, các mức giá đề xuất sẽ rơi vào khoảng mức giá 30 – 36 triệu/m2, khiến việc sở hữu căn hộ dự án bất động sản tại quận 2 sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Mức giá này sẽ có sự chênh lệch và thay đổi phụ thuộc vào không gian, nội thất, tiện nghi …cũng như hướng của căn hộ cư dân lựa chọn Quận 2 nằm trong hệ thống hạ tầng giao thông thông xuyết và liên kết các tuyến nút đường trọng điểm khiến cho cư dân sinh sống tại đây sẽ di chuyển dễ dàng về các địa điểm lân cận.

Tiện ích bể bơi tại dự án căn hộ Laimian City Quận 2
Tiện ích bể bơi tại dự án căn hộ Laimian City Quận 2

Đặc biệt hơn, đây cũng là địa bàn nhận được vô số vốn đầu tư nước ngoài và trong tương lai không xa đây sẽ trở thành quận phát triển bậc nhất về kinh tế và giao thương trên địa bàn bất động sản phía Nam đất nước. Ngân hàng liên kết cũng có rất nhiều những ưu đãi rất lớn đối với cư dân trong vấn đề cho vay mua căn hộ Laimian City – mức hỗ trợ vay vốn mua nhà lên đến 70% giá trị căn hộ.

Đặc biệt hơn, thời hạn thanh toán kéo dài tới 20 năm, với lãi suất thấp đảm bảo hộ gia đình nào cũng có thể sở hữu được căn hộ dự án Laimian City Quận 2.

Chính sách thanh toán dự kiến tại Laimian City quận 2

– Giai đoạn 1: Đặt cọc trước 100 triệu đồng, ký hợp đồng đặt cọc

– Giai đoạn 2: Thanh toán theo 10 đợt, ký hợp đồng mua bán.

+ Đợt 1, 2, 3: Mỗi đợt thanh toán 10%, đủ 30% ký hợp đồng mua bán chính thức

+ Đợt 4 đến đợt 9: Mỗi đợt thanh toán 10%, cách nhau 3 tháng/một đợt

+ Đợt 10: Thanh toán 5%, nhận bàn giao nhà. Sau khi thanh toán 5% còn lại thì quý khách sẽ nhận sổ hồng.

Giá bán và chính sách ưu đãi khi mua nhà Laimian City Quận 2
3.2 (64.46%) 166 vote[s]