Phối cảnh dự án căn hộ Raemian City Quận 2

Tham quan công trường xây dựng dự án căn hộ Raemian City

Được mệnh danh là thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng khu đô thị An Phú An Khánh – nằm ở chính giữa Quận 2 gắn với những địa chỉ thương mại và dịch vụ liền kể của địa phận Sài Gòn – Thủ Thiêm – Căn hộ Raemian City Quận 2 có tiến độ thi công như “vũ bão” sẽ ra mắt đúng thời hạn trong thời gian tới!

Theo tính toán, dự án sẽ ra mắt vào Quý III với sự bàn giao trước 2 cụm CT03 và CT04. Tổng thể dự án sẽ phát triển trong vòng 8 năm từ nay đến 2025. Nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và các cư daab tương lai – tiến độ thi công dự án Raemian City Quận 2 là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam hiện nay.

Phối cảnh dự án căn hộ Raemian City Quận 2
Phối cảnh dự án căn hộ Raemian City Quận 2

Nhận chuyển giao khởi công từ cuối năm 2017, hiện tại, các nhà xây dựng đang gấp rút hoàn thành dự án xây dựng căn hộ Raemian City Quận 2 đến nhanh chóng bàn giao cho cư dân. Với uy tín của những nhà thiết kế, xây dựng và thi công bậc nhất hiện nay – Raemian City vẫn đang trên tiến trình xây dựng rất thuận lợi, không gặp bất cứ khó khăn nào về thời tiết hay về nhân lực…

Liên tục cập nhật những tin tức mới nhất từ đầu cầu xây dựng, đại diện chủ thầu xây dựng dự án Raemian City Quận 2 cho hay:Chắc chắn, sẽ giao nhà cho cư dân trước thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng mua bán!. Không như những dự án căn hộ khác, Căn hộ Raemian City Quận 2 hướng vào sự sang trọng và tinh tế nên mọi thiết kế hay thi công xây dựng đều có sự nghiên cứu chắc chắn đồng thời cần cẩn trọng và tỷ mỉ hơn rất nhiều so với các dự án khác cùng thời điểm xây dựng.

Nội thất căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2
Nội thất căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2

Với tổng thể 166,461 m2, bao gồm 08 cụm cao ốc: CT01, CT02, CT03, CT04, CT05, CT06, CT07 và CT08, quy mô các toàn nhà từ 40 – 45 tầng – dự án sẽ cung cấp hơn 13,000 căn hộ cho hàng ngàn cư dân nội khu , ngoại khu, trong nước và quốc tế có nhu cầu về nhà ở.

Nếu thi công không đúng thời hạn – Chủ đầu tư HDTC có chính sách gì?

Biết được mong mỏi nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao và trở nên khan hiếm những dự án căn hộ cao cấp có giá cả phải chăng như hiện nay – chủ đầu tư dự án Raemian City HDTC cam kết – sẽ chịu những hình phạt nhất định theo đúng hợp đồng với cư dân nếu bàn giao căn hộ chậm trễ.

Tham quan công trường xây dựng dự án căn hộ Raemian City
3.1 (61.32%) 136 votes